Tập Đoàn Cát Tường

Tập Đoàn Cát Tường - Park House Bình Phước
Tập Đoàn Cát Tường - Westerm Pearl Hậu Giang
Tập Đoàn Cát Tường - Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Bình Phước
Tập Đoàn Cát Tường - Taka Garden Long An

Tập đoàn Cát Tường | Cát Tường Group. Thành lập năm 2011 tại Đức Hoà, Long An trải qua hơn thập niên xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã có hành trình đầu tiên trọn vẹn.

Kế thừa những thành tựu đã đạt được, Cát Tường Group tự tin bước sang chương mới với Tầm nhìn Trở thành Thương hiệu bất động sản Uy tín, Tin cậy của đông đảo khách hàng; thành công trong việc xây dựng và phát triển bất động sản Nhân văn & Bền vững (Nhân văn cho cộng đồng và Bền vững cho tương lai) trên cả 3 “địa hạt”: bất động sản Dân dụng, bất động sản Công nghiệp và bất động sản Thương mại; tiến tới hệ sinh thái bất động sản tích hợp.

Các Dự Án Do Tập Đoàn Cát Tường Làm Chủ Đầu Tư

Các dự án của tập đoàn Cát Tường: Biến ý tưởng thành hiện thực

Tập Đoàn Cát Tường, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, đã thiết lập mình là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp xây dựng đột phá cùng chất lượng vượt trội. Dự án xây dựng do chúng tôi thực hiện không chỉ là những công trình vững chắc mà còn thể hiện sự tinh tế và độc đáo.

Cam kết về Chất lượng

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong mọi dự án xây dựng của chúng tôi. Từ việc chọn lựa nguyên liệu đến quá trình thi công, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sát cánh cùng nhau để đảm bảo mọi công việc diễn ra êm ả và hiệu quả.

Dịch vụ Đa dạng và Chuyên nghiệp từ Tập Đoàn Cát Tường

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ xây dựng đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ xây dựng nhà ở cá nhân đến thiết kế và xây dựng các dự án thương mại lớn, chúng tôi có kiến thức và kỹ năng để thực hiện mọi dự án một cách xuất sắc. Sự chuyên nghiệp và tận tâm luôn đi kèm trong mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Xây dựng Xanh và Bền vững

Chúng tôi tập đoàn Cát Tường cam kết thực hiện các dự án xây dựng xanh và bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và cộng đồng. Từ việc sử dụng nguyên liệu tái chế đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường.

Các Dự Án Tiêu Biểu Do Tập Đoàn Cát Tường Phát Triển

Tập Đoàn Cát Tường Đồng Hành Cùng Các Thương Hiệu

Tập Đoàn Cát Tường Với Các Thành Tựu Đạt Được

Tập đoàn Cát Tường Xác lập kỷ luật Việt Nam tại Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Bình Phước

Liên Hệ PKD Tập Đoàn Cát Tường

Thông Tin Liên Hệ PKD Tập Đoàn Cát Tường


Hotline: 0935 333 247

Địa Chỉ: 147 – 147A Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Web: https://duangamuda.com.vn/

Fanpage: fb.com/batdongsanonline24h.express

    Đăng Ký Nhận Báo Giá